CHI ĐOÀN BQL DSVH MỸ SƠN TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN MIỀN NÚI PHÍA BẮC

CHI ĐOÀN BQL DSVH MỸ SƠN TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM

Nhằm chia sẻ yêu thương, với tinh thần nhân ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết chung tay xoa dịu phần nào nổi đau đối với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Miền núi phía Bắc Quảng Nam.

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2021, BCH Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn đã đến thăm và phối hợp với BCH Chi đoàn của Bệnh viện tặng 35 phần quà để động viên tinh thần bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Thông qua BCH Chi đoàn Bệnh viện, là những con người đang làm những công việc thầm lặng ngày đêm chữa trị và chăm sóc bệnh nhân nơi đây để biết thêm về hoàn cảnh và bệnh tình của các em. Được biết, bệnh nhi đa số là con em của các hộ gia đình đồng bào dân tộc Miền núi, có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, bị thiếu chất và suy dinh dưỡng nặng, nhiều bé bị nhiễm khuẩn do điều kiện chăm sóc vệ sinh tại gia đình chưa được đảm bảo dẫn đến nhiều bệnh liên quan đến tiêu hóa và nhiễm khuẩn đường ruột phải nhập viện nhiều lần để điều trị…và còn nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác.

Dù những phần quà giá trị vật chất không lớn, những vẫn hy vọng sẽ là những liều thuốc tinh thần giúp cho các bệnh nhi và gia đình của các em có thêm nụ cười sớm vượt qua bệnh tật và trở về nhà. Xin gửi một lời tri ân đến những chiến sĩ người áo trắng đang thầm lặng ngày đêm chiến đấu chữa trị, giành giật mạng sống về cho các bệnh nhi nói riêng và bệnh nhân nói chung.

Chương trình "Trái tim nhân ái" của Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn lần này diễn ra một cách thiết thực, đúng ý nghĩa tinh thần chia sẻ yêu thương, trách nhiệm an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng và đảm bảo tính an toàn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Đây là hoạt động tình nguyện có ý nghĩa nhân văn và sẽ được Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Hoàng Oanh

01 Tháng 11,2021

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 02/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 15/11/2023

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.309 - Website : www.disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo