CÔNG ĐOÀN VÀ CHI ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN SUM VẦY - TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2022

CÔNG ĐOÀN VÀ CHI ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN SUM VẦY - TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2022

 

Đâu đó những góc nhỏ của quê hương, từng cánh mai đào đang chớm nở, báo hiệu mùa xuân mới đang trải đều muôn nơi. Tết đang về rất gần trên mỗi nếp nhà, mỗi ngóc ngách của quê hương, xứ sở. Hòa cùng không khí ấm áp, hân hoan ấy, Chi đoàn và Công đoàn Ban quản lý Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân sum vầy 2022” từ ngày 25 đến hết ngày 26-1.

Đây là Chương trình được thực hiện nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2022), Chào mừng Tết nguyên đán năm 2022, Hướng tới chào mừng Đại hội Chi đoàn BQL nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, Chi đoàn đến tâm tư, tình cảm Đoàn viên, CBVC-NLĐ BQL, cũng như chia sẻ niềm vui Xuân và tặng quà cho NLĐ và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn lân cận vùng di sản.

Trong suốt 2 ngày diễn ra Chương trình, chuỗi các hoạt động hiệu quả, thiết thực đã được diễn ra, nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo không khí ấm áp ngày đầu Xuân, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục văn hóa truyển thống “Uống nước nhớ nguồn”, thúc đẩy tinh thần tình nguyện an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng; tăng cường đoàn kết, cơ hội giao lưu, học hỏi giữa thế hệ trẻ và CBVCNLĐ Mỹ Sơn. Đồng thời, vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 xuyên suốt Chương trình.

Thông qua Chương trình, Ban tổ chức đã chuẩn bị những suất quà ý nghĩa và thiết thực để gửi tặng NLĐ và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn lân cận vùng di sản.

Chương trình “Xuân sum vầy 2022” khép lại thành công, tốt đẹp. Sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các đoàn viên chi đoàn BQL qua chuỗi các hoạt động, lòng tri ân của thế hệ trẻ đến các bậc tiền bối, niềm vui khi những đòn bánh tét, những gói bánh chưng được tận tay các đoàn viên gói ghém được trao đến tay những trường hợp khó khăn kịp thời trước dịp Tết Nguyên đán,... Đây không những là kỷ niệm đẹp mà còn là hơi ấm đầu xuân mà các đoàn viên đã lan tỏa cho nhau và cho cộng đồng vùng di sản.

Quỳnh My

28 Tháng 1,2022

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 02/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 15/11/2023

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.309 - Website : www.disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo