Ngày 18/1, tại Mỹ Sơn, Đảng bộ Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết TW8, khóa XII.
Tham dự lớp học tập có đồng chí Nguyễn Xinh – Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tuyên giáo Huyện Ủy Duy Xuyên. BTV Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và 53 cán bộ đảng viên cùng các đồng chí là viên chức, người lao động tham gia lớp học.
Đồng chí Nguyễn Xinh – Phó Trưởng Ban phụ trách, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Duy Xuyên đã trực tiếp báo cáo, quán triệt các nội dung trọng tâm của Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Các học viên tham gia cũng đã tập trung thảo luận nắm vững các nội dung cơ bản các nội dung của nghị quyết.
Sau học tập, quán triệt Nghị quyết, mỗi cán bộ Đảng viên sẽ viết thu hoạch cá nhân, nêu lên những nhận thức cá nhân về thực trạng, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng.
Văn Khoa
21 Tháng 1,2019
Chia sẽ mạng xã hội
- ĐOÀN GIÁM SÁT DỰ ÁN BẢO TỒN ẤN ĐỘ ĐẾN LÀM VIỆC TẠI MỸ SƠN (26.06.2019)
- Mỹ Sơn và Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng phối hợp quảng bá (04.06.2019)
- Tiếp tục tập trung vào công nghệ khảo cổ học (31.05.2019)
- Hội thảo quốc tế “Chiến lược đào tạo và nghiên cứu nhằm bảo tồn phức hợp khảo cổ tiểu vùng sông Mekong” (29.05.2019)
- ĐOÀN THANH NIÊN MỸ SƠN ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TRONG HỘI THI KỂ CHUYỆN “ BÁC HỒ TỪ NHỮNG CÂU CHUYỆN KỂ” (20.05.2019)
- Di dời nhà biểu diễn văn nghệ dân gian Chăm tại Mỹ Sơn (09.05.2019)