Tối ngày 10/6/2017, khu di tích Mỹ Sơn diễn ra đêm nghệ thuật “Huyền thoại Apsara”.
Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình Festival Di sản Quảng Nam diễn ra từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 6 năm 2017. Tham dự sự kiện có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – Trần Đình Tùng cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh Quảng Nam và huyện Duy Xuyên.

Chương trình được dàn dựng bởi các đạo diễn, biên đạo múa Trần Như Hà, Dương Tấn Đức, Mai Khôi, âm thanh ánh sáng được thực hiện bởi công ty Hoàng Long, diễn viên đến từ Phòng Văn hóa Nghệ thuật Dân gian Chăm Mỹ Sơn và Đoàn nghệ thuật Chăm tỉnh Ninh Thuận.
Xuyên suốt chương trình đêm nghệ thuật đã truyền tải được chủ đề huyền thoại về những vũ nữ Apsara. Đây là chương trình được xây dựng nhằm làm toát lên những giá trị tinh hoa của nền nghệ thuật Champa, ẩn chứa vẽ đẹp độc đáo của những kiệt tác ngàn năm lưu giữ trong hồn đất đá Mỹ Sơn rêu phong cổ kính.
Đêm nghệ thuật đã thu hút một lượng lớn khán giả. Một số công ty du lịch lữ hành đã đưa du khách đến tham dự. Đặc biệt, là đông đảo nhân dân xung quanh nao nức đến xem. Chương trình cũng được truyền hình trực tiếp trên sóng đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam (QRT).
Một số hình ảnh đêm nghệ thuật:




.jpg)

12 Tháng 6,2017
Chia sẽ mạng xã hội
- Nhiều hoạt động trải nghiệm tại Khu di sản văn hóa Mỹ Sơn (02.05.2023)
- LƯỢNG KHÁCH DU LỊCH GIA TĂNG, CỦNG CỐ HOẠT ĐỘNG DU LỊCH MỸ SƠN TRƯỚC DỊP LỄ 30/4, 1/5 (28.04.2023)
- ĐOÀN KHẢO SÁT THUỘC CƠ QUAN KHẢO SÁT KHẢO CỔ ẤN ĐỘ (ASI) ĐẾN KHẢO SÁT CƠ BẢN NHÓM F, KHU ĐỀN THÁP MỸ SƠN. (28.04.2023)
- Nhân viên Ban Quản lý nhặt được của rơi trả lại du khách (24.04.2023)
- BQL DSVH Mỹ Sơn nhận cờ thi đua năm 2022 (24.04.2023)
- HỘI CHỢ VITM 2023 VÀ ĐIỂM ĐẾN MỸ SƠN GIỮA KHÔNG GIAN VĂN HÓA ĐA SẮC MÀU TẠI TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀ NỘI (17.04.2023)