Nhân dịp đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn tổ chức tặng quà tết với chủ đề “ Xuân ấm tình người”
Với mục tiêu mọi người, mọi nhà đều có Tết, quan tâm đến người nghèo, nhất là hộ nghèo khó khăn, đối tượng chính sách, người tàn tật, nạn nhân chất độc màu da cam và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn các xã xung quanh, tổng số quà đã tặng là 45 suất, mỗi suất trị giá 250 nghìn đồng.

Ban Chấp hành cùng đoàn viên đã đến từng nhà để thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 5 xã khu Tây Duy Xuyên, đơn vị trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong và đơn vị kết nghĩa xã Sơn Viên (Nông Sơn). Cũng trong dịp này đoàn đến thăm và tặng quà cho các em nhận đỡ đầu.

Bình Minh
08 Tháng 2,2018
Chia sẽ mạng xã hội
- Tái diễn tình trạng đặt bẫy thú tại rừng cảnh quan di tích lịch sử văn hóa Mỹ Sơn (23.02.2021)
- Di sản Mỹ Sơn đón khách an toàn dịp tết Tân Sửu (22.02.2021)
- Campuchia - Nhiều bức tượng bị mất cắp đang hồi hương, nhưng có những thứ không thể trở lại (17.02.2021)
- Khi chứng nhân trở lại (08.02.2021)
- Thường trực Huyện ủy Duy Xuyên thăm, chúc tết Ban Quản lý DSVH Mỹ Sơn (05.02.2021)
- Đưa vào hoạt động web360 (03.02.2021)