Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn vừa tổ chức đến thăm và trao 50 triệu đồng hỗ trợ Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tư xây dựng nhà ở, thay thế ngôi nhà cũ đã xuống cấp.
Đây là số tiền trích từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị cùng với sự vận động từ nguồn đóng góp của cán bộ đoàn viên công đoàn Ban Quản lý nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân những người đã hy sinh vì quê hương đất nước.
Đồng chí Nguyễn Công Khiết – Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Ban đã trao phần quà hỗ trợ và chúc mừng mẹ xây dựng được ngôi nhà kiên cố làm chỗ ở, mong mẹ sống lâu cùng với con cái, để thế hệ sau có dịp đền đáp.
Mẹ Võ Thị Tư đã bước qua tuổi 90, có chồng và con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Mẹ được Ban nhận phụng dưỡng hằng tháng với số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng.
Văn Khoa
18 Tháng 9,2018
Chia sẽ mạng xã hội
- Ký kết hợp tác Dịch thuật văn bia Mỹ Sơn (29.08.2018)
- Đoàn đại biểu tỉnh Sê Koong (CHDCND Lào) tham quan Mỹ Sơn (31.07.2018)
- Hội nghị giao ban câu lạc bộ các di sản thế giới tại Việt Nam (09.07.2018)
- Đảng bộ BQL DSVH Mỹ Sơn tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ (28.06.2018)
- Giải bóng đá cúp Di sản Mỹ Sơn (19.06.2017)
- Công đoàn Mỹ Sơn đạt giải nhất liên hoan tiếng hát CBVCNLĐ huyện Duy Xuyên lần thứ XI, năm 2018 (09.06.2018)