Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn vừa tổ chức đến thăm và trao 50 triệu đồng hỗ trợ Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tư xây dựng nhà ở, thay thế ngôi nhà cũ đã xuống cấp.
Đây là số tiền trích từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị cùng với sự vận động từ nguồn đóng góp của cán bộ đoàn viên công đoàn Ban Quản lý nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân những người đã hy sinh vì quê hương đất nước.
Đồng chí Nguyễn Công Khiết – Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Ban đã trao phần quà hỗ trợ và chúc mừng mẹ xây dựng được ngôi nhà kiên cố làm chỗ ở, mong mẹ sống lâu cùng với con cái, để thế hệ sau có dịp đền đáp.
Mẹ Võ Thị Tư đã bước qua tuổi 90, có chồng và con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Mẹ được Ban nhận phụng dưỡng hằng tháng với số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng.
Văn Khoa
18 Tháng 9,2018
Chia sẽ mạng xã hội
- Tham vấn chuyên gia về phát triển du lịch Mỹ Sơn (16.01.2025)
- Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn tổ chức hội nghị tổng kết năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025 (13.01.2025)
- Một số hoạt động văn hóa dịp Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025 tại Mỹ Sơn (13.01.2025)
- Chiêm ngưỡng 6 bảo vật quốc gia từ Thánh địa Mỹ Sơn (06.01.2025)
- Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam đến thăm Khu đền tháp Mỹ Sơn (03.01.2025)
- TUỔI TRẺ BAN QUẢN LÝ DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN NHẬN BẰNG KHEN CỦA TRUNG ƯƠNG ĐOÀN (31.12.2024)