Mỹ Sơn đón khách du lịch tàu biển quốc tế trở lại

Mỹ Sơn đón khách du lịch tàu biển quốc tế trở lại

 

Sau 2 năm bị gián đoạn do dịch Covid-19, sáng ngày 9.10, Khu di sản Mỹ Sơn đã đón đoàn du khách du lịch đường biển đến tham quan trở lại.

Đoàn với hơn 40 du khách xuất phát từ Đà Nẵng đã dành trọn buổi sáng tham quan, tìm hiểu các gía trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc nghệ thuật của Khu đền tháp, xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian Chăm tại không gian nhà biểu diễn và tại vị trí bên ngoài khu tháp. Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn đã sắp xếp bố trí xe trung chuyển đoàn, giải quyết thủ tục vé tham quan qua hình thức chuyển khoản, sắp xếp lịch biểu diễn hợp lý nhằm tạo những điều kiện để đoàn được tham quan thuận lợi.

Khách du lịch tàu biển đến tham quan Mỹ Sơn trong những năm qua trước đại dịch phát triển rất mạnh, đây là nguồn khách có nhu cầu về tìm hiểu văn hóa, lịch sử tại nơi đến, khả năng chi tiêu mua sắm cao nhưng do thời gian lưu lại điểm đến ít, chủ yếu lưu trú trên tàu du lịch nên công tác phục vụ, tạo điều kiện để khách tận dụng thời gian luôn phải được sự phối hợp tốt giữa đơn vị tổ chức tour và điểm đến.

Được biết, đây là chuyến tàu Le Lapérouse cập cảng Tiên Sa đưa hơn 200 khách quốc tế, chủ yếu từ thị trường Âu - Mỹ đến với Đà Nẵng. Trong các ngày 16.10 và 29.10.2022 tàu Le Lapérouse tiếp tục cập cảng Đà Nẵng để tham quan các điểm đến tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Văn Khoa

10 Tháng 10,2022

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 02/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 15/11/2023

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.309 - Website : www.disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo