Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2025, Bà Ms. T Ajungla Jamir Phó Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam thăm Khu đền tháp Mỹ Sơn. Ông Nguyễn Công Khiết, Giám đốc Ban Quản lý Di sản Văn hoá Thế giới Mỹ Sơn tiếp đoàn. Đây là lần đầu tiên Bà đến thăm Khu đền tháp Mỹ Sơn nhân chuyến công tác tại Thành phố Đà Nẵng. Bà chúc mừng những kết quả đạt được trong công tác bảo tồn di tích và phát huy giá trị di sản thế giới Mỹ Sơn. Bà cho rằng bên cạnh giá trị về lịch sử và văn hoá của các đền tháp cổ kính thì Mỹ Sơn còn có một không gian thiên nhiên thật trong lành và đặc biệt. Bà đánh giá cao về những nỗ lực trong hợp tác của Ban Quản lý Di sản Văn hoá Thế giới Mỹ Sơn với các chuyên gia Ấn Độ ASI trong trùng tu các khu đền tháp trong thời gian qua.
Văn Thọ
03 Tháng 7,2025
Chia sẽ mạng xã hội
- BAN QUẢN LÝ DSVH MỸ SƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (28.07.2023)
- Khai trương sản phẩm thuyết minh đa ngôn ngữ (19.07.2023)
- Cần bảo tồn, trùng tu khẩn cấp nhóm F, Khu đền tháp Mỹ Sơn (06.07.2023)
- Làm việc với Ngài Subhash Prasad Gupta, Phó Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam. (05.07.2023)
- Đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội giám sát tại Di sản Mỹ Sơn (05.07.2023)
- Thực hiện tốt công tác phối hợp trong bảo vệ rừng (30.06.2023)