Vừa qua, vào ngày 1/8, tại khu di tích Mỹ Sơn, BQL DSVH Mỹ Sơn đã có buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm về công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích Chăm với BQL DT tỉnh Ninh Thuận. Dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo giữa 02 đơn vị, các phòng, đội liên quan.
Ban Quản lý di tích tỉnh Ninh Thuận được tái thành lập vào tháng 10/2016, trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Ninh Thuận quản lý 02 di tích quốc gia đặc biệt là di tích tháp Pô Klong Garai và tháp Hòa Lai, hai di tích cấp quốc gia là di tích tháp Po Rome và Bẫy đá Pi Năng Tắc.
Trong nhiều năm qua, giữa hai đơn vị đã có mối quan hệ lẫn nhau cùng hỗ trợ nhau trong công việc, đặc biệt trong việc trao đổi, nghiên cứu, chia sẻ các giải pháp trong công tác tùng tu di tích Chăm, bảo quản các hiện vật cũng như tư liệu trưng bày, quảng bá.
Văn Khoa
05 Tháng 8,2019
Chia sẽ mạng xã hội
- Hỗ trợ hộ nghèo vùng phụ cận (06.10.2022)
- Dọn dẹp sau bão số 4, mở cửa khách tham quan di tích Mỹ Sơn (29.09.2022)
- BQL Di sản văn hóa Mỹ Sơn triển khai phương án phòng chống bão số 4 (Noru) (26.09.2022)
- Đoàn Presstrip Ấn Độ tham quan, tìm hiểu Mỹ Sơn (21.09.2022)
- MỸ SƠN: LAN TỎA RỘNG RÃI HÀNH ĐỘNG ĐẸP ĐỐI VỚI DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI (16.09.2022)
- GIẢI PHÁP CHỐNG TRƠN TRỢT ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO KHÁCH THAM QUAN TẠI KHU ĐỀN THÁP MỸ SƠN TRONG MÙA MƯA (15.09.2022)