Vừa qua, vào chiều ngày 22/7/2022, Mỹ Sơn đã đón đoàn của Viện Khoa học Xã hội vùng Trung Bộ đến tham quan, tìm hiểu. Đoàn là những nhà khoa học Quốc tế đến từ Pháp, Ấn Độ, Cộng hòa Séc… và các nhà khoa học của Việt Nam. Đây là dịp các học giả được trao đổi nhiều hơn về nền văn hóa Champa nói chung và Khu đền tháp Mỹ Sơn nói riêng.

Lịch trình tham quan, đoàn tham quan Bảo tàng Mỹ Sơn và tìm hiểu các giá trị trong khu vực di tích. Các học giả rất quan tâm, tìm hiểu các giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc nghệ thuật văn hóa Champa và Khu đền tháp Mỹ Sơn.
Đặc biệt, trong chuyến thăm, các học giả trong và ngoài nước bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Mỹ Sơn và thăm hỏi tình hình về phục hồi du lịch sau đại dịch Covid – 19.
NGUYỄN TUYẾT
29 Tháng 7,2022
Chia sẽ mạng xã hội
- Ban Quản lý làm việc với Đoàn Nhật Bản vào chiều ngày 6/3/2025 (10.03.2025)
- Thành lập Đội trình diễn hô hát bài chòi cộng đồng di sản Mỹ Sơn (10.03.2025)
- Công đoàn Ban Quản Lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1985 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (07.03.2025)
- NHÓM F ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI TRÙNG TU, BẢO TỒN DƯỚI SỰ CHỦ TRÌ CỦA NHÓM CHUYÊN GIA ẤN ĐỘ (06.03.2025)
- Đưa sản phẩm trình diễn hô hát bài chòi vào phục vụ du khách (04.03.2025)
- TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO TỒN HAI NHÓM THÁP E,F (24.02.2025)