Vừa qua, Chi đoàn Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã tạo một mùa Trung thu ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó trong mùa Covid.
Ngày 30/9/2020 (nhằm 14/8 âm lịch), Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Nội Vụ Hà Nội phân hiệu Quảng Nam, trao 80 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Duy Phú, cùng với các hoạt động như giao lưu múa lân, tổ chức thi các trò chơi nhỏ, hát múa... mong các em có một mùa Trung thu ấm áp và vui vẻ .
Một số hình ảnh hoạt động:
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Hoài Trần
05 Tháng 10,2020
Chia sẽ mạng xã hội
- Nâng cao hiệu quả phòng cháy, chữa cháy rừng tại Khu bảo vệ cảnh quan di tích lịch sử văn hóa Mỹ Sơn (05.06.2026)
- HỌC SINH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GOLDEN BEE TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC DI SẢN TẠI BẢO TÀNG VĂN HÓA SA HUỲNH – CHAMPA (05.06.2026)
- PHÒNG BẢO TỒN BẢO TÀNG KHẢO SÁT SƠ BỘ HỆ THỐNG VĂN KHẮC, VĂN BIA PHỤC VỤ LẬP HỒ SƠ DI SẢN TƯ LIỆU TẠI KHU ĐỀN THÁP MỸ SƠN (12.05.2026)
- RỰC RỠ “SẮC MÀU DI SẢN” – BẢN GIAO HƯỞNG VĂN HÓA GIỮA LÒNG THÁP CỔ (01.05.2026)
- Ban Quản lý Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn tiếp nhận, thả về tự nhiên cá thể Cu li quý hiếm (28.04.2026)
- MỸ SƠN KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP BẢO ĐẢM AN NINH, TRẬT TỰ HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, DU LỊCH (24.04.2026)