Theo thống kê, khách tham quan đến Mỹ Sơn trong 6 ngày tết (từ 29 tháng Chạp đến ngày mùng 5 tháng Giêng Âm lịch), đạt 2.906 lượt, so với cùng kỳ tăng 89,56%.
Trong đó khách quốc tế đạt 384 lượt, khách nội địa đạt 2.441 lượt. Do thời gian nghỉ Tết kéo dài 9 ngày và số lượng người được tiêm vaccine rộng rãi khiến người dân háo hức trong việc đi du lịch trở lại. Để chuẩn bị đón khách cho dịp tết Nguyên Đán, BQL Di sản Văn hoá Mỹ Sơn đã tổ chức các chương trình văn nghệ, đưa ra các gói khuyến mãi sản phẩm hàng lưu niệm, ưu đãi đặc biệt cho du khách đến tham quan Mỹ Sơn.
Sáng ngày 4.2 (Mùng 4 Tết) đã biểu diễn tiết mục "Xuân về tháp cổ" tại khu đền tháp đã đem đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời và thích thú, tái hiện lại cảnh lấy nước về nguồn và cảnh của các cặp đôi nam nữ múa mừng trong ngày hội xuân.
Đức Nhân
06 Tháng 2,2022
Chia sẽ mạng xã hội
- Ban Quản lý Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn phối hợp thả cá thể trăn gấm quý hiếm về rừng (10.08.2026)
- Mỹ Sơn tiếp nhận cá thể rùa hộp trán vàng quý hiếm, lan tỏa thông điệp bảo tồn đa dạng sinh học (10.08.2026)
- KHI ÂM VANG MỸ SƠN HÒA NHỊP CÙNG SẮC MÀU CƠ TU TẠI CỔNG TRỜI ĐÔNG GIANG (03.08.2026)
- CHI BỘ PHÒNG BẢO TỒN BẢO TÀNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ 05 NĂM 2026 GẮN VỚI HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN (27.07.2026)
- BAN QUẢN LÝ DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI MỸ SƠN THAM DỰ KỲ HỌP LẦN THỨ 48 CỦA ỦY BAN DI SẢN THẾ GIỚI UNESCO TẠI HÀN QUỐC (20.07.2026)
- Chương trình nghệ thuật “Âm vang Mỹ Sơn” – Giữ gìn và lan tỏa giá trị văn hóa Chăm từ những trái tim yêu Di sản. (13.07.2026)