Sáng qua, ngày 29-5, anh Trần Văn Hiếu trong quá trình chạy xe điện đón trả khách vào di tích tham quan, khi làm vệ sinh kiểm tra xe anh phát hiện túi vải du khách bỏ quên trên xe mình, anh Hiếu nhặt được và báo cho Ban Quản lý.
Qua kiểm tra thì tài sản trên thuộc về ông Chow Weng Lam quốc tịch Malaisya, tổng số tài sản gồm 5.300.000 đồng, 306 đô la, cùng 425 RM tiền Malaisya, 6 thẻ tín dụng cá nhân và ngân hàng
Thông qua công tác thông tin, Ban đã gửi tin nhắn cùng hình ảnh đến các hội nhóm, câu lạc bộ hướng dẫn viên, các doanh nghiệp du lịch. Đến trưa cùng ngày, sau khi biết thông tin vợ chồng ông Chow Weng Lam từ Hội An đã quay trở lại nhận lại tài sản. Ông Chow Weng Lam không dấu được niềm vui, cảm ơn người nhặt được là anh Trần Văn Hiếu.
Hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất là nét đẹp truyền thống văn hóa cần nhân rộng trong mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Ban Quản lý để cùng nhau xây dựng điểm đến thân thiện, mến khách trong mắt bạn bè quốc tế.
Văn Khoa
30 Tháng 5,2023
Chia sẽ mạng xã hội
- Trưởng đại diện Văn phòng UNESCO tại Việt Nam thăm Mỹ Sơn (26.12.2022)
- THÔNG CÁO BÁO CHÍ 2 (23.12.2022)
- Tổng kết và bàn giao dự án hợp tác trùng tu các nhóm tháp K,H, A, Khu đền tháp Mỹ Sơn trong chương trình hợp tác giữa chính phủ Việt Nam - Ấn Độ (21.12.2022)
- Những kết quả đạt được từ dự án trùng tu nhóm tháp K,H,A khu đền tháp Mỹ Sơn trong chương trình hợp tác giữa chính phủ Việt Nam - Ấn Độ (19.12.2022)
- 6 tháng cuối năm 2022, BQL DSVH Mỹ Sơn phối hợp tổ chức 5 đợt tuần tra truy quét bảo vệ rừng (15.12.2022)
- THÔNG CÁO BÁO CHÍ 1 (14.12.2022)