DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM
DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM
Phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng nay, ngày 14/2/2019, Công đoàn Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019.


Dự lễ phát động có các đồng chí BTV Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, BCH công đoàn cùng đại diện các đoàn viên từ 04 tổ công đoàn. Năm nay, vị trí được chọn trồng là dọc lối đi đường E,F, ven suối Khe Thẻ. Các loại cây trồng là 70 cây trụ được nhân giống từ vườn cây Đại Bình, 30 cây bưởi, 10 cây hồng cùng các loại cây khác. Tổng số cây được trồng trong lễ phát động là 130 cây. Việc trồng cây và chăm sóc cây cũng được chú trọng khi mỗi đoàn viên được giao trồng 1 cây và tự chăm sóc.


Đây là năm liên tiếp lễ phát động trồng cây vào dịp đầu năm được phát động tại Mỹ Sơn. Đối với khu di tích việc trồng thêm một cây xanh càng có ý nghĩa ngoài bảo tồn không gian xanh, tôn vinh giá trị di sản còn góp phần phát triển bền vững du lịch, tạo sản phẩm thu hút khách tham quan. Là việc làm thiết thực góp phần tạo ra những khu vực có không gian xanh trong di tích trước khi công tác quy hoạch được điều chỉnh hợp lý.

Văn Khoa

14 Tháng 2,2019

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 11/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 2/3/2015

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.361 - Website : www.mysonsanctuary.com.vn or disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo