DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

Thực hiện nghiêm việc tạm dừng đón khách tham quan Khu di tích Mỹ Sơn

 

Quầy vé khu di tích Mỹ Sơn tạm dừng bán vé

 

Thực hiện Chỉ thị 09/CT-UBND ngày 13 tháng 3 năm 2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về một số giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 14 tháng 3 năm 2020 của UBND huyện Duy Xuyên về triển khai các giải pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Duy Xuyên,  từ ngày 16-3 Khu di tích đã tạm ngừng việc bán vé cho du khách tham quan, đồng thời ngừng các hoạt động dịch vụ du lịch tại đây.

Theo BQL DSVH Mỹ Sơn, do làm tốt công tác thông tin, trong đó có việc kịp thời cung cấp nội dung tạm ngừng đón khách đến các doanh nghiệp, du khách, đặc biệt cơ quan báo chí nên việc tạm ngừng đón khách tại Khu di tích Mỹ Sơn được các đơn vị kinh doanh du lịch chủ động nắm bắt, không có trình trạng bị động ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp du lịch. Ban Quản lý DSVH Mỹ Sơn cũng cho biết, đơn vị sẽ thường xuyên cung cấp thông tin, giữ mối liên hệ đến các doanh nghiệp và kịp thời thông báo việc mở cửa đón khách khi có chủ trương, sự chỉ đạo của cấp trên.

Trong những ngày này, tại Ban Quản lý chỉ diễn ra các hoạt động hành chính liên quan. Để đảm bảo sự an toàn cho di tích, đơn vị triển khai tăng cường đẩy mạnh công tác bảo vệ di tích, thường xuyên tổ chức các đợt tuần tra bảo vệ rừng nhằm ngăn chặn việc người dân lợi dụng thời gian này để vào rừng tự nhiên khai thác lâm sản, săn bắt hệ động thực vật.

Văn Khoa

18 Tháng 3,2020

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 02/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 15/11/2023

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.309 - Website : www.disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo