DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM
DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM
TÌNH HÌNH KHÁCH THAM QUAN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Từ 29 tháng Chạp đến hết ngày mùng 5 Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 (tức là từ 14/2 đến 20/2/2018) , tổng lượt khách tham quan Mỹ Sơn tăng mạnh.
Đạt 10,325 lượt khách, tăng 30,30% so với năm 2017, trong đó khách quốc tế là 7,910 lượt khách, khách Việt là 2,415 lượt khách.

Ban Quản lý duy trì ổn định các hoạt động trung chuyển khách bằng xe điện, không để xảy ra ùn ứ khách. Các quầy dịch vụ lưu niệm mở cửa trong tất cả các ngày trong tết đảm bảo nhu cầu tham quan mua sắm của du khách. Tổ chức tuyên truyền trực quan tại các khu vực cửa ngõ vào di tích, tạo điểm nhấn thu hút khách, duy trì điện chiếu sáng, trang trí về đêm, vệ sinh môi trường. Tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật dân gian Chăm trong tất cả các ngày Tết.
Đối với công tác an ninh trật tự, trong  ngày Tết được đảm bảo an toàn, du khách đến Mỹ Sơn tham quan với không khí vui tươi, phấn khởi. Từ trước tết, Ban Quản lý đã lên phương án, tổ chức sắp xếp bố trí nhân viên đảm bảo các vị trí trực cả ban ngày lẫn ban đêm, không để xảy ra việc xâm hại di tích, an toàn tính mạng du khách, phòng chống cháy nổ. Đồng thời, trao đổi thống nhất với công an xã Duy Phú, các ban ngành chức năng tại địa phương sẵn sàng hỗ trợ khi có tình huống khẩn cấp.
Nhìn chung, công tác đón Tết tại Khu di tích Mỹ Sơn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đúng tinh thần “An toàn, lành mạnh, tiết kiệm”, đón một cái tết ấm cúng, khởi đầu năm mới thắng lợi, thành công.


Văn Khoa

21 Tháng 2,2018

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 11/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 2/3/2015

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.361 - Website : www.mysonsanctuary.com.vn or disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo