TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BQL DSVH MỸ SƠN LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024-2027

TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BQL DSVH MỸ SƠN LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024-2027

Ngày 10 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Nhà đa năng của BQL, sau 02 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi Đoàn  BQL DSVH Mỹ Sơn đã thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh đại hội  Chi đoàn BQL Di sản Văn hóa Mỹ Sơn lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Bên cạnh sự có mặt đông đủ của 46 đại biểu đoàn viên dự Đại hội, sự có mặt của đồng chí  Phan Tự, Bí thư Huyện đoàn Duy Xuyên, đồng chí Nguyễn Công Khiết, Phó bí thư Đảng uỷ, Giám Đốc BQL và đồng chí Văn Thị Cẩm Tú Phó Giám đốc BQL; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Đại diện Cấp ủy các Chi bộ, Trưởng Phó Phòng đội chuyên môn, Đại diện BCH Công Đoàn, và các đơn vị kết nghĩa, đại diện Chi  các Đoàn khối cơ quan Nhà nước, các đồng chí Nguyên là Bí thư Chi đoàn qua các thời kỳ đã về tham dự; đặc biệt, đại hội đón tiếp đồng chí Phan Hộ, Nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Giám đốc BQL về dự đại hội cùng tuổi trẻ Mỹ Sơn, đây là niềm cổ vũ, động viên tinh thần to lớn góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại Hội 

Đại hội cũng được xem và nghe phóng sự tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn nhiệm kỳ 2022 – 2024; và nhiệm vụ, phương hướng hoạt động cho Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027. Sự thành công của Đại hội thể hiện ở việc đoàn viên tham dự Đại hội thống nhất cao những vấn đề cơ bản của báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm BCH. Đại hội cũng nhận được hai ý kiến tham luận trực tiếp của hai đoàn viên tham dự Đại hội với chủ đề “Đoàn Thanh niên trong công tác phát triển đảng viên" và chủ đề " Giải pháp cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn” Sự thành công của Đại hội còn được thể hiện qua việc Đại hội đã bầu ra BCH Chi Đoàn BQL Khóa X nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 05 đồng chí là những đồng chí cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của lực lượng trẻ của đơn vị. Tại hội nghị BCH phiên thứ nhất đã bầu chức danh Bí thư Chi Đoàn và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đại hội đã biểu quyết thống nhất cao Nghị quyết Đại hội Chi đoàn BQL lần thứ X nhiệm kỳ 2024 - 2027 về các chỉ tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến.

BCH Khoá X ra mắt đại hội và Phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Công Khiết, Phó bí thư Đảng ủy, giám đốc BQL cũng dành lời khen ngợi về những thành tích xuất sắc mà tập thể Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, và ghi nhận những cống hiến của các thành viên ban chấp hành khóa cũ không tham gia nhiệm kỳ mới, đồng thời gửi gắm đến tuổi trẻ đơn vị cần mạnh dạn đảm nhận và triển khai những phần việc có hiệu quả có trọng tâm, phù hợp với công tác phát triển du lịch, bảo tồn và phát huy giá trị di sản tại đơn vị; các nội dung công tác phù hợp với vai trò tuổi trẻ nhất là trong đổi mới sáng tạo, làm chủ khoa học, công nghệ… ". Đại hội cũng hân hạnh đón tiếp và nhận ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Phan Tự , Bí thư thường trực Huyện đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Duy Xuyên.

Đồng chí: Nguyễn Công Khiết - Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Ban Quản lý Di san Văn hóa Mỹ Sơn phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Kết quả của Đại hội Chi đoàn BQL Di sản văn Hóa Mỹ Sơn lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2027 là tiền đề, là nguồn động lực tinh thần to lớn thôi thúc toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi Đoàn nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa, nêu cao tinh thần “Tuổi trẻ Mỹ Sơn - Đoàn kết - Cung kích - Khát vọng - Sáng tạo - Phát triển”  để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn BQL DSVH Mỹ Sơn Khóa X và Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp, đồng thời xây dựng chi Đoàn vững mạnh, xuất sắc, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Huyện Đoàn Duy Xuyên khen tặng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2022-2024

Dịp này, với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua huyện Đoàn Duy Xuyên, Đảng bộ và BCH BQL DSVH Mỹ Sơn đã có quyết định tặng bằng khen những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 -2027. Tại đại hội, BCH trưởng thành đoàn cho 9 đoàn viên. Đại hội bế mạc trong không khí vui tươi, phấn khởi và niềm lạc quan tin tưởng của tuổi trẻ toàn đơn vị về một tương lai tươi sáng./.

Nguyễn Tuyết

 

13 Tháng 5,2024

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 02/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 15/11/2023

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.309 - Website : www.disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo